0903 186 128

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Giá Rẻ Quận 10 TP HCM

Làm Bảng hiệu Quảng Cáo Giá Rẻ Quận 10 chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người nữa, ngày nay làm bất kì việc gì như kinh doanh , mở nhà hàng khách sạn, quán ăn, shop quần áo, shop giày dép, mỹ phẩm, quán bar, bệnh viện …v..v ngay cả trên các con đường lộ, các cổng chào, biển vẫy ta vẫn thấy đâu đó nhiều biển hiệu led vẫy, đặc biệt rõ ràng nhất là vào ban đêm.

Tại sao bảng hiệu Led lại có sức hấp dẫn, lại được mọi người ưa chuộng như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về Làm bảng hiệu Led nhé.

1.Bảng hiệu led là gì ?

bien hiệu quảng cáo led

Đơn giản làm bảng hiệu quảng cáo gía rẻ quận 10 là bảng hiệu quảng cáo với kết cấu gồm mặt nền được làm bằng tấm hợp kim nhôm hay còn gọi là bảng Alumium hoặc bảng mica, mặt trước sử dụng laszer cắt theo thiết kế gắn những con led lên trên mặt nền . Nội dung bảng hiệu được thể hiện bằng những con led có nhiều màu sắc, kích thước, hình dáng khác nhau, đa dạng được lập trình hiển thị vô cùng sống động và đẹp mắt .

2.Tại sao bảng quảng cáo Led lại được ưa chuộng hơn ?

Nói đến bảng hiệu quảng cáo thì nó bao gồm rất nhiều loại, nhiều kiểu, nhiều chất liệu khác nhau …. mẫu mã đa dạng nhưbảng hiệu alu chữ nổi mica, bảng hiệu hiflex, bảng mica dán decal ……

Tuy nhiên bảng hiệu led vẫn được sử dụng rộng rãi phổ biến hơn , chỉ cần khi đêm xuống lượn một vòng sài gòn, 2 bên đường những biển vẫy, biển quảng cáo lấp lánh đầy màu sắc, hiển thị nội dung rõ ràng, cho ta biết đó là đâu, là shop thời trang, quán ăn, nhà hàng hay khách sạn ….. Đó là ưu điểm mà chỉ ở bảng led mới có , nó phát sáng nội dung sống động, đẹp mắt khiến khách hàng dễ dàng nhận biết và còn góp phần khiến cho khu đô thị, thành phố thêm lung linh sặc sỡ ánh đèn.

bảng quảng cáo led

 

Ngoài ra với led tiêu thụ điện năng thấp hơn so với ánh sáng thông thường , tiếc kiệm điện tối ưu , thời gian sử dụng lâu , có thể thắp sáng liên tục vượt qua 50.000 giờ . Thân thiện với môi trường led không phát ra tia cực tím , tia hồng ngoại , tỏa nhiệt thấp  đảm bảo an toàn cho người dùng .

3.Bảng hiệu led bao gồm mấy loại ?

Thông thường bảng hiệu led bao gồm 2 loại cơ bản :led ma trận và  led tĩnh.

Led ma trận :

Là loại biển hiệu quảng cáo thể chạy chữ qua lại , chạy video , hình ảnh liên tục . Cấu tạo bên trong bao gồm các bóng hoặc cụm bóng xếp với nhau thành hàng hoặc cột tựa như ma trận , số hàng số cột càng nhiều thì hình ảnh phát ra càng mịn .Được lập trình trên máy tính chạy nội dung hình ảnh theo ý muốn . Trong loại led ma trận còn bao gồm led đơn sắc và led đa sắc.

Led tĩnh :

Là biển quảng cáo điện tử không thể thay đổi được nội dung , nội dung thường cố định với nhiều màu sắc bắt mắt , sinh động được sử dụng phổ biến. Led tĩnh cũng bao gồm 2 loại biển vẫy led và chữ nổi đèn điện tử.

Qua bài viết này giúp các bạn hiểu thêm phần nào về làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ quận 10, có thêm sự chọn lựa khi bạn có ý định làm bảng hiệu quảng cáo cho sản phẩm, cửa hàng …của mình một cách độc đáo, sinh động bắt mắt .

LIÊN HỆ

QUẢNG CÁO ANH EM
Điện thoại: 0979 755 815 – 0946 710 735
Email : quangcaoanhem79@gmail.com
Địa chỉ: Số 7 Đường Cầu Xây, P. Tân Phú, Quận 9, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo