0903 186 128

Bảng Hiệu Inox, Bảng ăn mòn Inox

 Bảng Hiệu chữ nổi inox:

Inox đã rất phổ biến trong cuộc sống thường nhật. Inox suất hiện trong đồ dùng gia dụng, trong các nghành có yêu cầu an toàn chất lượng cao, trong trang trí nội thất…vv…

Những năm gần đây inox đã được nghành trang trí quảng cáo dùng làm chất liệu trang trí . Inox được dùng làm khung trang trí quảng cáo, Kệ trang trí và chữ nổi trang trí bảng hiệu quảng cáo.

Những tính năng như: Sáng bóng, Độ Bền Cao, Thuận tiện trong quá trình gia công, Nguồn nguyên liệu phong phú và đa dạng, các sản phẩm sử dụng chất liệu inox để gia công luôn tạo ra giá trị mỹ thuật, thẩm mỹ và chất lượng cao. Với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, Ngày nay các máy gia công Cắt và Khắc kim loại đã gia công được các chi tiết khó.

Inox có các màu truyền thống như: Vàng Đồng, Trắng sáng truyền thống, Sáng mờ …vv.., Với độ dầy đa dạng tuỳ theo yêu cầu và nhu cầu của từng sản phẩm.

  Một số sản phẩm sử dụng chất liệu inox trong Quảng Cáo:

 – Bảng hiệu quảng cáo chính:

– Bảng Hiệu Văn Phòng Công Ty khắc trên Inox:

        * Loại bảng này thường có kích thích từ 30cm x 40 cm hoặc 40cm x 60 cm.

        * Giá thành gia công cho có kích thước 30cm x 40 cm =

        * Giá thành gia công cho có kích thước 40cm x 60 cm =

        * Những kích thước khách xin Quí khách vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!

– Bảng hiệu chữ Inox kết hợp với ch Mica 

Kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vự Thiết kế – Thi công các loại công trình quảng cáo, trang trí nội thất, bảng hiệu quảng cáo, công ty Titacons đã luôn chú trọng ứng dụng công nghệ và chất liệu mới trong trang trí bảng hiệu quảng cáo, Góp phần tạo dựng thương hiệu, mang lại sự khác biệt cho khách hàng, Giúp quí khách hàngquảng cáo hiệu quả loại sản phẩm – dịch vụ mang ý tưởng sáng tạo. Thiết kết ý tưởng, kỹ thuật và Kỹ thuật thi công công trình, Titacons có đầy đủ đội ngũ chuyên môn đáp ứng tốt những yêu cầu khách hàng, Các công trình do Chúng Tôi đảm trách đều đạt chất lượng cao cả về yếu tố thẩm mỹ, Tiến độ và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo