0903 186 128

Bảng Hiệu Ngoài Trời Thể Hiện Cá Tính Thương Hiệu

bảng hiệu ngoài trời

Bảng Hiệu Ngoài Trời Thể Hiện Cá Tính Thương Hiệu

Bảng hiệu ngoài trời có nhiều cách khác nhau để một doanh nghiệp tạo ra thương hiệu riêng. Nếu không có bất kỳ nổi bật nào thì thương hiệu sẽ không được nhớ đến. Khi phát triển doanh nghiệp phải được thể hiện và cách tốt nhất là sử dụng bảng hiệu ngoài trời.

Thương Hiệu Của Bạn Là Gì?

Để có thể đưa ra quyết định sáng suốt về các bảng hiệu kinh doanh ngoài trời. Đây có thể là một khái niệm kinh doanh mà bạn không hoàn toàn nhận thức được. Khi nói đến thương hiệu, đó là những đặc điểm con người, dịch vụ mà thương hiệu đang miêu tả. Ví dụ, thương hiệu của bạn là nam tính hay nữ tính? Là những đặc điểm tính cách của thương hiệu của bạn thể thao, cao cấp, hoặc phong cách? Một số cá tính thương hiệu được gắn liền với các biểu tượng hoặc Logo. Đây là tất cả những điều mà bạn sẽ muốn nghĩ đến khi chọn các bảng hiệu ngoài trời.

 

Các loại Bảng Hiệu Ngoài Trời

Bảng hiệu ngoài trời là có nhiều loại khác nhau. Sử dụng các loại khác nhau không chỉ có thể truyền tải thông điệp và lời kêu gọi hành động. Mà họ xây dựng thương hiệu và làm nổi bật rõ ràng tính cách của thương hiệu. Có nhiều loại bảng hiệu ngoài trời có thể dựa vào để xây dựng cá tính thương hiệu. Dưới đây là một số ví dụ về các loại bảng hiệu ngoài trời có thể tận dụng.

Bảng hiệu ngoài trời phẳng

Có lẽ lâu đời nhất và dựa vào nhiều nhất là các bảng hiệu phẳng. Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài, được thực hiện tốt và chất lượng cao. Nó sẽ là mặt hàng đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hang. Có nhiều khía cạnh khác nhau về biển báo này mà bạn muốn xem xét bao gồm …

  • Kích thước
  • Phong cách
  • Vật liệu
  • Màu
  • Phông chữ

bảng hiệu ngoài trời

Sau đó thêm vào là vị trí thích hợp cũng sẽ rất quan trọng của bảng hiệu phẳng. Đối với việc hiển thị tên doanh nghiệp, đó là nơi bạn sẽ tập trung vào nhận diện thương hiệu. Bảng hiệu phẳng với tên doanh nghiệp của bạn trên đó sẽ hỗ trợ điều này.
Biển hiệu kinh doanh sáng màu sử dụng ngoài trời

Đây là nơi bạn có thể để doanh nghiệp của mình tỏa sáng. Đừng chỉ hình thành tầm nhìn tiềm ẩn và nghĩ rằng đó chỉ là tên Công ty của bạn trong ánh sáng sẽ thể hiện thương hiệu. Các bảng hiệu sáng lên để sử dụng ngoài trời cho phép bạn chọn các phiên bản khác nhau. Khi bạn có một bộ sưu tập, chúng phục vụ một mục đích khác nhau. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng chúng tương thích với nhau. Ví dụ: kiểu dáng, phông chữ và màu sắc. Tất cả đều hướng tới tính cách của thương hiệu của bạn. Khi bạn lên kế hoạch cho điều này một cách chính xác, biển hiệu kinh doanh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng quy mô kinh doanh.

Lựa chọn cho các bảng hiệu ngoài trời trong kinh doanh

Trong số các loại biển báo bên ngoài, có một số lựa chọn mà bạn có thể thực hiện.

Hộp đèn chiếu sáng

Cách tiếp cận đúng đắn các bảng hiệu hộp đèn là những hình thức quảng cáo tốt nhất. Khi được cài đặt, bạn có thể thiết kế bảng hiệu để gửi bất kỳ thông điệp nào bạn muốn. Thay thế cho các bảng hiệu phẳng, bạn có thể sử dụng các hộp đèn cho biển báo kinh doanh hoặc sử dụng chúng kết hợp với điều này. Chúng đi kèm với nhiều lợi thế vì chúng là những người bắt mắt ngay lập tức và có thể truyền tải thông điệp 24/7. Những bảng hiệu này thường được gọi là bảng hiệu chiếu sáng.

 

bảng hiệu hộp đèn

Cột trụ và biển hiệu tượng đài

Một lựa chọn tuyệt vời khác để giúp phát triển tính cách của thương hiệu là bảng hiệu giá treo và bảng hiệu tượng đài. Là một hình thức quảng cáo lâu dài, có thể đạt được chiều cao đáng kể cho phép dễ dàng nhìn từ một khoảng cách xa. Và có thể hỗ trợ các biển báo phẳng hoặc như một đơn vị độc lập. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, nó có thể gửi nhiều tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi

Các bảng hiệu hộp đèn như bảng ngân hàng và biển báo…Được sử dụng cho các mục đích ngoài trời rất hữu ích để hiển thị thông điệp. Chúng có thể được sử dụng kết hợp với tên thương hiệu và địa chỉ. Hoặc đưa ra hướng đi xa hơn như bãi đậu xe, danh sách dịch vụ …

làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Sử dụng chữ mica, inox

Bạn có thể nghĩ về điều này như decor chữ tường. Chữ mica, inox có khả năng nổi bật bất kể nền được sử dụng. Chúng đi kèm với rất nhiều phẩm chất bổ sung như có thể được thắp sáng với một lựa chọn của phong cách chiếu sáng như các chữ mica chiếu sáng, chữ inox sáng chân… Sau đó, có những lựa chọn trong loại ánh sáng như neon hoặc LED.

Điều cần lưu ý là một doanh nghiệp không nên chỉ dựa vào một loại bảng hiệu ngoài trời. Sử dụng tài sản với tư cách là chủ doanh nghiệp đến mức tối đa bao gồm sử dụng không gian có sẵn để biển báo. Bạn có thể có các biển báo ngoài trời trên các tòa nhà của mình. Ngoài ra, hãy xem xét các cách khác mà bạn có thể sử dụng các bảng hiệu ngoài trời. Bạn có thể xem xét các bảng hiệu địa chỉ từ tính, mảng cửa và thậm chí cả những tấm có thể vận chuyển như bọc xe.

 

Hãy nhớ rằng bạn sẽ sử dụng các bảng hiệu ngoài trời để xây dựng thương hiệu. Công ty thiết kế thi công bảng hiệu Ba Tài phục vụ mọi yêu cầu đảm bảo chất lượng và có kinh nghiệm hiểu tầm quan trọng của điều này. Chuyên môn của chúng tôi giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn và giúp bạn phát triển bảng hiệu ngoài trời. Tối đa hóa khoản đầu tư vào loại quảng cáo vĩnh viễn và nhận diện thương hiệu.

Chat Facebook
Chat Zalo