0903 186 128

Dịch Vụ Làm Bảng Hiệu Chuyên Nghiệp Quận 12

Dịch vụ làm bảng hiệu chuyên nghiệp

Dịch vụ làm bảng hiệu chuyên nghiệp Quận 12

Dịch vụ làm bảng hiệu chuyên nghiệp Quận 12 không chỉ giúp thương hiệu của bạn được nổi bật mà còn tạo một nền tảng vững chắc cho thương hiệu của bạn vươn xa hơn trên thị trường. Có rất nhiều cửa hàng có những bảng hiệu đẹp, độc đáo đã thu hút được rất nhiều khách hàng và làm ăn phát đạt, chính vì vậy mà những ai đang chuẩn bị thành lập thương hiệu luôn suy nghĩ tới việc thiết kế bảng hiệu đầu tiên.

Làm bảng hiệu Quận 12 chuyên nghiệp, uy tín

Với chất lượng tuyệt mỹ, vừa thể hiện được sự vững chãi, chắc chắn của công trình bảng hiệu bề thế, vừa mềm mại uyển chuyển như tác phẩm nghệ thuật, đó là nhờ chất liệu Alu mềm dẻo và kĩ thuật thi công chuyên nghiệp

Dịch vụ làm bảng hiệu chuyên nghiệp quận 12 có gắn Neon sign với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nó là một loại đèn dùng các ống thủy tinh có đường kính khác nhau. Bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng.

Đường kính ống thường là 8-11mm cho các đèn trong nhà và 12-13mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời khi làm bảng hiệu quận 12. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu

Làm bảng hiệu chuyên nghiệp Quận 12

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có một đội ngũ nhân viên có tay nghề và giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi đã ra đời những bảng hiệu với những cách thiết kế bảng hiệu khác nhau, những ý nghĩa khác nhau để đưa sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau có một vị trí xứng đáng trên thị trường.

Công ty Titacons đã để lại uy tín với tất cả các khách hàng đã làm việc với công ty chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của các bảng hiệu chúng tôi làm ra về chất liệu và cả tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo