0903 186 128

Các loại bảng hiệu quảng cáo alu quận 7

bảng hiệu quảng cáo alu

Các loại bảng hiệu quảng cáo alu quận 7

Bảng hiệu quảng cáo alu quảng bá thương hiệu ngày càng nhiều. Để đáp ứng yêu cầu, công ty thiết kế bảng quảng cáo đã sáng tạo ra nhiều loại bảng quảng cáo. Làm được mẫu mã đẹp, chất lượng hoàn hảo và tính đa dạng về chất liệu với từng lĩnh vực. Một trong những loại bảng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay đó chính là bảng hiệu alu.

Bảng hiệu quảng cáo bằng Alu

Alu hay Aluminium, đây là chất liệu nhôm được sử dụng phổ biến để làm bảng quảng cáo. Đặc biệt là các bảng quảng cáo ngoài trời.

Về cơ bản, nhôm Alu có tính bền và chịu nhiệt cao. Do đó đây là chất liệu hàng đầu được lựa chọn để thiết kế các bảng hiệu ngoài trời. Do phải tiếp xúc nhiều với thời tiết và dễ bị va chạm bởi các tác nhân bên ngoài.

 

Các loại bảng hiệu quảng cáo alu quận 7

 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà Alu được chọn có độ dày mỏng khác nhau. Thời gian sử dụng của bảng hiệu, Alu cũng được kéo dài tùy thuộc vào kích thước dày mỏng.  Và được sử dụng trong nhà hay ngoài trời của các doanh nghiệp.

Với cấu tạo từ hợp chất nhôm chống ăn mòn hiệu quả. Sử dụng nhôm alu làm bảng hiệu sẽ tôn lên giá trị cũng như tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.  Nhờ vào độ sáng bóng và sự sang trọng mà alu mang lại. Một bảng hiệu tinh tế luôn là một bảng hiệu sang trọng nhất.

Làm bảng hiệu quảng cáo alu quận 7, Tp. HCM uy tín – tận tâm và chuyên nghiệp

Ba Tài là một trong những công ty chuyên thiết kế và làm ra các loại bảng hiệu. Làm từ hầu hết các chất liệu và tất cả các mẫu mã hiện có.

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng. Ba Tài đã làm ra hàng ngàn mẫu bảng hiệu quảng cáo bằng alu và nhiều chất liệu khác nhau. Để có được thành quả về chất lượng như ngày hôm nay. Đòi hỏi người thợ làm bảng hiệu của Ba Tài phải ra sức học hỏi để nâng cao tay nghề.

Làm bảng alu quảng cáo quận 7 và các khu vực trong tphcm. Nhiệm vụ của Ba Tài chính là mang đến cho các doanh nghiệp một bảng hiệu. Giúp doanh nghiệp tự tin khẳng định giá trị thương hiệu trước sự cạnh tranh của công ty đối thủ.

Nếu bạn muốn sở hữu một bảng alu quảng cáo siêu chất, siêu xịn và giá cả vô cùng hợp lý thì gọi ngay vào số 0903 186 128 hoặc truy cập vào trang web để được các nhân viên tận tình hướng dẫn. Với Ba Tài thì mọi bảng hiệu quảng cáo alu đến với khách hàng phải là những bảng quảng cáo chất lượng nhất.

 

Các loại bảng hiệu quảng cáo alu quận 7

Các loại bảng hiệu alu quảng cáo quận 7

Mặc dù đa dạng về màu sắc và mẫu mã, tuy nhiên hiện nay bảng quảng cáo alu chủ yếu được chia làm 2 loại đó chính là bảng alu quảng cáo trong nhà và bảng alu quảng cáo ngoài trời.

Chất lượng không hề khác nhau giữa 2 loại bảng quảng cáo làm từ alu này. Tuy nhiên, vì tính chất cũng như nhu cầu quảng bá thương hiệu cho nên vị trí của bảng hiệu sẽ được đặt ngoài trời hay là trong nhà.

Bảng hiệu quảng cáo alu ngoài trời: đối với loại bảng alu quảng cáo này thường có kích thước lớn và sẽ đặt ở vị trí mặt tiền, trước công ty, cửa hàng. Đây là vị trí đắt địa giúp khách hàng nhìn vào biết được hình ảnh của công ty, doanh nghiệp mình một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất. Ngoài tên của công ty mình ra thì bên trên bảng hiệu alu quảng cáo ngoài trời doanh nghiệp còn có thể thêm nội dung khác như là mặt hàng buôn bán, lĩnh vực kinh doanh và địa chỉ, số điện thoại,.. để người xem có thể nhớ dễ dàng và chính xác thông tin doanh nghiệp.

Bảng hiệu quảng cáo alu trong nhà: đối với loại bảng quảng cáo alu trong nhà thường có kích thước nhỏ hoặc vừa, phù hợp với không gian và mục đích trưng bày. Thường bảng quảng cáo bằng alu trong nhà thường khá đơn giản, không quá to kệch như alu ngoài trời nhưng không vì thế mà làm mất đi sự sang trọng và tính năng động, chuyên nghiệp mà bảng hiệu trong nhà toát lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo