0903 186 128

Thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp tại TP HCM

Thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp

Thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp tại TP HCM

Công ty bạn đang ở Tp. HCM và có nhu cầu thiết kế, thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp. Nhưng lại không biết tìm nơi nào để đảm nhiệm công việc quan trọng này. Đặc biệt là vấn đề giá cả, làm thế nào để tìm được một nơi thi công mặt dựng alu. Vừa chuyên nghiệp mà giá lại mềm mại thật là một điều không dễ dàng.

Nhôm Alu

Nhiều năm trở lại đây, những tòa nhà cao tầng liên tục mọc lên như nấm. Thêm vào đó, người ta tận dụng những bề mặt cao tầng để lắp đặt các bảng hiệu quảng cáo. Đặt biệt dễ nhìn thấy trung tâm thương mại, mỗi tòa có những bảng hiệu alu quảng cáo khác nhau.

 

Thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp tại TP HCM

 

Với màu sắc đa dạng và phong phú, nhôm Alu là hợp chất nhôm không mang tính từ. Dễ dàng uốn cong theo các loại hình dạng và độ bền cực kỳ cao. Do đó, nhôm Alu được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chọn chất liệu là bảng quảng cáo.

Đặc biệt là vậy liệu có độ dẻo và chịu nhiệt cực kỳ cao, chống ăn mòn các loại axit. Vì thế mà tuổi thọ bảng hiệu alu cũng cao hơn rất nhiều so với các loại chất liệu khác.

Tham khảo: Làm bảng alu quận 7

Khung xương mặt dựng

Thông thường để đưa được bảng hiệu quảng cáo alu lên cao và cố định theo vị trí mong muốn. Thì cần phải thiết kế và tạo khung cho bảng hiệu. Đây là bước quan trọng để cố định được bảng hiệu sau này.

Khung xương mặt dựng alu có thể được làm bằng sắt hoặc thép tùy vào nhu cầu. Điểm đặt biệt là khung xương phải tương ứng kích thước với bảng hiệu alu được thiết kế ra. Điều này nhằm đảm bảo độ thẩm mỹ, sự hài hòa và cứng cáp giữ bảng hiệu và khung xương.

Thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp tại Tp. HCM

Ngoài làm các loại bảng hiệu, Ba Tài có dịch vụ thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp tại Tp. HCM. Quý khách hàng khi đến với Ba Tài không những được mang về một bảng hiệu chất lượng mà còn an tâm rằng bảng hiệu của mình sẽ được đội ngũ thi công chuyên nghiệp lắp đặt vào đúng vị trí mong muốn một cách an toàn tuyệt đối.

Nắm bắt được nhu cầu của hầu hết khách hàng khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo alu, vì vậy mà dịch vụ thi công mặt dựng ra đời để chất lượng đi kèm chất lượng là tiêu chí phục vụ tại Ba Tài.

 

Thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp tại TP HCM

 

Dù là bảng hiệu lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có thể giúp bạn hoàn thành thi công bảng hiệu một cách trọn vẹn nhất. Đây là giải pháp hữu hiệu cho các công ty hiện nay nhờ vào sự nhanh chóng và tiện lợi vì vậy mà thi công mặt dựng alu luôn luôn được ưa chuộng đi kèm với thiết kế bảng hiệu alu.

Tham khảo: Làm logo bằng mica, bảng hiệu công ty bằng mica

Tại sao cần phải thi công mặt dựng cho bảng hiệu

Bất cứ vật nào muốn đứng vững đều cần có một khung xương chắc chắn và bảng hiệu cũng không ngoại lệ. Để những tấm bảng hiệu alu được lắp ráp một cách tỉ mỉ và chắc chắn thì mặt dựng phải được kiên cố bền vững.

Đối với một mặt dựng bao gồm cả alu sẽ thường được chia hành 7 lớp đó chính là: lớp phim bảo vệ, lớp sơn bề mặt, lớp nhôm mặt trước, lớp nhôm mặt sau, lớp keo dán, lớp nhựa và lớp sơn lót mặt sau. Mỗi lớp sẽ có từng chức năng riêng nhưng chung quy lại đều nhằm mục đích là làm cho bảng hiệu càng trở nên sang trọng và bắt mắt.

Làm nên một bảng hiệu alu đã kỳ công, tuy nhiên, để bảng hiệu alu tiếp cận được tới ánh nhìn của người khác thì còn cần phải có đội ngũ chịu trách nhiệm thi công mặt dựng alu, công việc này nhìn đơn giản nhưng cực kỳ phức tạp và nguy hiểm, cần phải có chuyên môn và dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng mới có thể tiến hành lắp đặt các bảng hiệu alu lên một cách chắc chắn nhất.

Bạn đã có bảng hiệu alu chưa? Đã tìm được đội ngũ thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp chưa? Nếu chưa có hãy gọi cho chúng tôi qua số máy 0903 186 128 để đem về cho mình những dịch vụ thiết kế thật chất lượng và tiến hành thi công mặt dựng alu nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo