0903 186 128

Biển hiệu công ty-bảng inox uy tín chuyên nghiệp

Biển hiệu công ty

Biển hiệu công ty-bảng inox

Biển hiệu công ty, Bảng inox ăn mòn là sản phẩm cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao. Bằng việc sử dụng công nghệ đặc biệt để ăn mòn bề mặt inox tạo nên. Phần nội dung chìm và phủ một lớp sơn theo màu thiết kế. Loại bảng inox này được đánh giá rất cao về độ sắc nét. Chúng được ứng dụng khá nhiều để làm bảng hiệu, logo công ty, bảng số nhà, biển chỉ dẫn….

Biển hiệu công ty-bảng inox uy tín chuyên nghiệpBiển hiệu công ty-bảng inox uy tín chuyên nghiệp

Một số mẫu Biển hiệu công ty inox ăn mòn đẹp

Báo giá bảng inox ăn mòn

Bạn có thể tham khảo báo giá bảng inox ăn mòn sau đây. Xem thêm báo giá bảng quảng cáo và các công trình sử dụng bảng inox ăn mòn của chúng tôi.

  • Bảng inox ăn mòn loại vàng bóng: Giá: 3.900.000 – 4.500.000 VNĐ/m2

Chất liệu inox màu vàng, dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). Nhờ áp dụng công nghệ CNC, Laser vào việc gia công: cắt, uốn, gập. Đảm bảo tính thẩm mỹ, chi tiết sắc nét và độ chính xác cao.

  • Bảng inox ăn mòn loại trắng bóng: Giá: 3.500.000 – 4.000.000 VNĐ/m2

Chất liệu inox màu trắng, dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). Nhờ áp dụng công nghệ CNC, Laser vào việc gia công: cắt, uốn, gập. Đảm bảo tính thẩm mỹ, chi tiết sắc nét và độ chính xác cao.

  • Bảng inox trắng xước, vàng xước: Giá: Cộng thêm 200.000 VNĐ/m2

Giá thi công lắp đặt sẽ phụ thuộc vào quy cách làm bảng và vị trí thi công lắp đặt.

Bảng inox ăn mòn được tạo thành bằng cách sử dụng hóa chất ( acid ) để ăn mòn bề mặt kim loại (miếng inox) để được một bảng ăn mòn đẹp và chuẩn xác cần làm đúng quy trình một cách tỉ mỉ và công phu. Bảng inox ăn mòn, đồng ăn mòn có thể là những tấm mỏng, có thể dập nổi hoặc giác cạnh 45 độ, có thể kết hợp với gỗ, đá, mica.. để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo.

Biển hiệu công ty-bảng inox uy tín chuyên nghiệpBiển hiệu công ty-bảng inox uy tín chuyên nghiệp

Biển hiệu công ty, Bảng inox ăn mòn của Công Ty

Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến chất lượng, giảm giá thành sản phẩm Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được giảm giá khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo công ty

Nhận hợp tác với các đơn vị tư vấn thiết kế thi công chữ inox,  bảng hiệu inox ăn mòn, chữ nổi inox tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Nhà Bè, Quận Hóc Môn, Quận Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh Tp HCM – Sài Gòn

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0903 200 890  hoặc gửi thông tin qua email:  quangcaotita568@gmail.com. để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo