0903 186 128

Làm bảng tên công ty Amway-Cần Thơ

Làm bảng tên công ty

Làm bảng tên công ty Amway-Cần Thơ

Làm bảng tên công ty Amway Cần Thơ mừng địa điểm kinh doanh mới tại Cần Thơ. Công ty Amway hợp tác cùng công ty làm bảng hiệu quảng cáo Ba Tài để làm bảng tên.

Công ty làm bảng tên công ty

Với những công ty qui mô nhỏ hoặc vừa, mới thành lập có nhu cầu làm bảng hiệu giá rẻ.

Ba Tài nhận làm bảng hiệu công ty giá rẻ ở tất cả các quận 1,quận 2. Quận 3,quận 4,quận 5,quận 6,quận 7,quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình , Quận Tân Phú. Quận Bình Chánh, Quận Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn… Tp HCM , Bình Dương , Đồng Nai. Thông thường chúng tôi tư vấn khách làm biển mica dán decal hoặc biển inox ăn mòn axit. Với kích thước 30x40cm hoặc 40x50cm với chi phí tiết kiệm, thời gian hoàn thành chỉ 2-3 ngày.

Nếu bạn nằm ở khu vực khác ngoài Tp. HCM thì cũng không sao nhé. Cứ liên hệ với chúng tôi qua mail hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 0903 186 128. Chúng tôi sẽ nhận yêu cầu làm bảng hiệu, tiến hành gia công và gửi đến tận nhà. Điểm lợi là bạn có thể kiểm tra hàng trước khi nhận hàng nhé.

Quý khách hàng có thể chọn lựa những chất liệu khác để trang trí cho bảng hiệu công ty. Như: ốp alu, bảng mica, chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi mica gắn đèn led, bảng bạt hiflex…

Làm bảng tên công ty Amway chi nhánh Cần Thơ

Bảng tên công ty Amway được thiết kế hết sức tinh tế và tỉ mỉ với nhiều mẫu mã và kích thước. Các bảng tên được là ra đều có thể dễ dàng toát lên vẻ sang trọng vốn có của mình. Một doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp sẽ luôn sở hữu những bảng hiệu, bảng tên với hình dáng và chất liệu cực kỳ chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp trên 60 năm hình thành với rất nhiều lựa chọn, và chọn làm bảng hiệu tại Ba Tài. Nơi kinh doanh uy tín đảm nhiệm trọng trách quan trọng trong việc làm bảng hiệu, bảng tên cho công ty Amway.

Làm biển chức danh pháp nhân công ty

Bảng hiệu chức danh các chức vụ của công ty được làm bằng inox ăn mòn, vừa khỏe khoắn lại vừa sang trọng. Liên hệ với chúng tôi để mang về một bảng hiệu quảng cáo, bảng tên công ty chuyên nghiệp.

Bảng hiệu chức danh đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống làm việc của công ty, đây chính là dấu hiệu để phân biệt và khẳng định năng lực, vị trí của từng người trong bộ máy làm việc. Người giữ chức vụ càng cao thì bảng tên chức danh sẽ càng được chú trọng đầu tư.

Tại các văn phòng công ty, phòng họp, văn phòng riêng nếu được trang bị đầy đủ các bảng tên chức danh thì mọi người sẽ dễ dàng để nhận biết địa vị cũng như chức vụ của người sở hữu bảng tên chức danh đó.

Bảng hiệu inox ăn mòn cho công ty Amway

Inox là chất liệu được nhiều công ty chuyên nghiệp lựa chọn, đây là loại chất liệu mang màu sắc vô cùng sang trọng, đối với inox ăn mòn, bảng hiệu hoặc bảng tên làm bằng chất liệu kim loại này có thể tồn tại với tuổi thọ vô cùng cao. Trung bình một bảng hiệu inox ăn mòn sẽ có tuổi thọ trên 20 năm.

Ngoài bảng hiệu inox ăn mòn, công ty làm bảng hiệu uy tín giá rẻ Ba Tài còn làm tất cả các loại bảng hiệu theo từng yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Các bạn cần tư vấn về biển hiệu công ty vui lòng liên hệ 0903 186 128 (zalo, facebook) hoặc hotline: 0903 200 890 

Hình 1- Làm biển chức danh

Làm bảng tên công ty Amway-Cần Thơ

 

Hình 2 – Làm bảng hiệu inox ăn mòn cho công ty Amway – Cần Thơ

Làm bảng tên công ty Amway-Cần Thơ

 

Làm bảng tên inox ăn mòn 

Với những đường nét tinh tế của bảng hiệu được đính kèm chữ inox. Đây là xu hướng thịnh hành được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian gần đây. Doanh nghiệp tận dụng điều này để nâng cao giá trị hình ảnh trong mắt khách hàng và đối tác. Ngầm khẳng định sự chuyên nghiệp.

Làm bảng tên công ty inox kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau để làm nên một bảng hiệu chất lượng. Một số vật liệu khác như là mica, alu, tone, cũng có thể kết hợp với chữ nổi inox. Làm nên những bảng hiệu chất lượng, giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp.

Được ứng dụng làm bảng hiệu quảng cáo với những hiệu ứng vô cùng lớn. Bảng chữ nổi inox sẽ tạo một bước đệm giúp cho doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Ứng dụng làm logo công ty, doanh nghiệp làm nổi bật lên thương hiệu của công ty. Chữ nổi inox còn được dùng vào làm logo. Với bề ngoài bóng loáng, sang trọng, chữ nổi inox dễ dàng uốn nắn theo hình dáng yêu cầu, là vật liệu có độ bền cao mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Làm bảng tên và bảng chức danh công ty với sự sang trọng của chữ nổi inox đem lại, chữ nổi inox tôn vinh cho những người của công ty. Nhiều phòng ban, phòng họp cũng trở nên sang trọng hơn khi có bảng tên phòng được trang trí phía ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo