0903 186 128

Bảng hiệu alu mica chữ nổi

Bảng hiệu alu mica chữ nổi

Bảng hiệu alu mica chữ nổi

Bảng hiệu alu mica chữ nổi đang chiến được nhiều sự ưu ái lựa chọn của đông đảo mọi người hiện nay. Bảng hiệu alu mica chữ nổi lại càng đang chiếm lĩnh vị trí ngôi vua trong các loại bảng hiệu quảng cáo thương hiệu trong thị trường. Để các bảng hiệu alu mica chữ nổi ra đời và đến gần hơn với chủ sở hữu, đội ngũ thi công, là bảng hiệu đã góp một phần không nhỏ vào việc này.

Bảng hiệu alu, mặt dựng alu

Để nói đến bảng hiệu alu, đầu tiên ta phải nói đến chất liệu để làm bảng hiệu. Bảng hiệu alu hay còn gọi là mặt dựng alu thì được làm bằng hợp chất nhôm aluminium. Đây là loại hợp chất giữa kim loại nhôm kết hợp với lõi nhựa bên trong cùng.

Sáng tạo vĩ đại của con người chính là tạo ra những sản phẩm vật chất để vươn đến những thành tựu văn minh của nhân loại, làm cho cuộc sống của con người ngày càng trọn vẹn hơn. Vì thế mà bảng hiệu alu được tạo ra nhằm mục đích đạt đến sự hoàn mỹ trong công tác làm bảng hiệu.

Mặt dựng alu thường có kích thước lớn, dùng để dựng các bảng quảng cáo ngoài trời, đôi khi các mặt dụng alu được gắn trên các tòa nhà cao tầng. Để đưa các bảng hiệu alu mica chữ nổi vào đúng vị trí mong muốn thì cần có một đội ngũ tay nghề, chuyên thi công các mặt dựng alu uy tín để thực hiện công việc đó.

Mặt dựng alu thường sẽ được kết hợp với nhiều loại chữ được làm từ các chất liệu khác nhau như là chữ mica, chữ inox, chữ nhôm, chữ đồng,….mỗi loại chữ kết hợp với mặt dựng alu đều mang một sắc thái riêng biệt.

Mica chữ nổi

Chữ nổi mica chính là loại chữ được tạo ra tùy thích bằng chất liệu mica dùng để gắn vào các bảng hiệu như bảng hiệu alu để tạo nên sự kết hợp hài hòa và tô điểm thêm cho bảng hiệu quảng cáo càng thêm sinh động.

Mỗi chữ nổi mica gia công đều rất tỉ mỉ, được gắn vào mặt dựng lớn alu. Công ty Titacons, chuyên sản xuất các loại bảng hiệu quảng cáo, sẵn sàng nhận gia công tất cả các bảng hiệu từ lớn tới nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn của bạn, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển bảng hiệu đến tận nơi cần lắp đặt bảng hiệu và thi công lắp ráp, dựng bảng hiệu lên đúng vị trí.

Chữ nổi mica kết hợp với mặt dựng alu chính là sự kết hợp trên cả hoàn hảo mà trong suốt quá trình làm bảng hiệu chúng tôi đã nhận thấy được. Bởi rất khó để một chất liệu kim loại và một cái là chất liệu mica kết hợp được với nhau, tuy nhiên, nếu như đã có thể kế hợp thì đúng là một sản phẩm không thể chê vào đâu được.

Bảng hiệu alu mica chữ nổi

Bảng hiệu alu mica chữ nổi đã gắn kết những giá trị thẩm mĩ trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo cũng như tìm hiểu các thông tin liên quan đến bảng hiệu alu mica chữ nổi và các dịch vụ khác tại công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại tp. HCM xin liên hệ qua thông tin dưới đây:

Bảng hiệu alu mica chữ nổi

CÔNG TY TITACONS

Địa chỉ: 568 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Văn phòng : 475/9F Tùng Thiện Vương, Phường 12, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0903 186 128 (zalo, facebook)
Hotline: 0903 200 890
Email: quangcaotita568@gmail.com.
Website: quangcaocongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo