0903 186 128

Bảng quảng cáo chữ inox đèn led hắt ngược sáng choang

Bảng quảng cáo chữ inox

Bảng quảng cáo chữ inox nổi bật với đèn led hắt ngược sáng choang

Ngày nay, có nhiều loại Bảng quảng cáo chữ inox ra đời và nhiều hình thức khác nhau. Như quảng cáo truyền hình – TVC, quảng cáo trên radio, quảng cáo web và mạng xã hội. Nhưng bảng quảng cáo inox chưa bao giờ là lỗi thời. Tuy bị cạnh tranh bởi nhiều loại vật liệu nổi trội.  Như là mica, đồng, alu, tole… nhưng inox vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì tính thẩm mỹ và hiệu quả quảng cáo mà nó đem lại.

Tham khảo: [2020] Bảng giá làm bảng hiệu Nhà Bè

Ưu điểm của bảng quảng cáo chữ inox

Bảng quảng cáo chữ inox được nhiều người ưa thích là do có nhiều đặc tính nổi trội:

  • Bề mặt inox sáng bóng, láng mịn tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ đẹp mắt và mang đến cảm giác sang trọng.
  • Inox có độ cứng và độ bền cao nên chịu đựng được những va chạm vật lý và thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.
  • Inox không bị oxy hóa như đồng hoặc các vật liệu khác nên sử dụng lâu dài. Vẫn đảm bảo được đặc trưng sáng bóng như ban đầu, giúp bảng quảng cáo của bạn luôn hoàn hảo.
  • Thích hợp treo ngoài trời.

Kết hợp với đèn led hắt sáng

Đèn led hắc sáng là người bạn đồng hành không thể thiếu của bảng quảng cáo chữ inox. Đèn led hắc sáng vẫn đảm bảo ưu điểm màu sắc tươi sáng và tiết kiệm điện năng. Tùy vào kích thước của tấm bảng quảng cáo mà bạn lựa chọn loại đèn led hắc sáng có công suất cho phù hợp. Có hai kiểu lắp đặt phổ biến, đó là gắn đèn chụp từ trên xuống và rọi từ phía dưới lên. Bạn cần lưu ý điều chỉnh độ sáng phù hợp để tránh gây ra sự khó chịu cho người nhìn.

Lời khuyên dành cho bạn khi cần đến Bảng quảng cáo chữ inox đẹp, bền

Để có một tấm bảng quảng cáo chữ inox đẹp và bền, lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn là: hãy hợp tác với một đơn vị làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp và có nhiều uy tín trong nghề. Giá thành có thể nhỉnh hơn một chút nhưng kèm theo đó là lời cam kết về chất lượng của sản phẩm và chế độ bảo trì trong suốt thời gian sử dụng. Với kinh nghiệm chuyên môn, họ sẽ giúp bạn lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất và lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả.

CÔNG TY TITACONS

Địa chỉ: 568 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: 0903 186 128 (zalo, facebook)
Hotline: 0903 200 890
Email: quangcaobta@gmail.com.
Website: quangcaocongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo