0903 186 128

Thi công bộ chữ inox vàng

Thi công bộ chữ inox vàng

Thi công bộ chữ inox vàng

Thi công bộ chữ inox vàng cho biển hiệu mặt tiền, backdrop quầy lễ tân và nhiều loại biển khác. Inox là một chất liệu được sử dụng cực kỳ nhiều trong ngành sản xuất biển quảng cáo. Các bạn có thể bắt gặp các loại biển quảng cáo có sử dụng Inox ở khắp mọi nơi. Từ các bộ chữ Inox dùng làm biển quảng cáo công ty đến tấm biển chức danh hay phòng ban. Những ưu điểm nổi bật mà Inox mang lại ta có thể kể ra như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Inox được làm từ hợp kim thép và crom vỏ ngoài rất bóng bẩy, không bị rỉ. Mạ lớp màu vàng kèm họa tiết khiến bộ chữ Inox vàng luôn là lựa chọn biển quảng cáo
  • Đa dạng trong cách sử dụng: Inox không bị rỉ nên được sử dụng biển quảng cáo ngoài trời. Như các tấm biển mặt tiền mà bạn hay bắt gặp tại rất nhiều cửa hàng. Hay các tấm biển tên công ty – phòng ban.
  • Dễ gia công: Inox khá mềm nên trong quá trình sản xuất ta có thể dễ dàng uốn nắn. Inox thành nhiều hình dạng khác nhau ứng dụng trong nhiều dạng biển quảng cáo khác nhau

Cùng tìm hiểu một số dạng biển quảng cáo thi công bộ chữ inox vàng nhé

Biển hiệu mặt tiền inox vàng gương

Inox luôn là lựa chọn số một khi chọn chất liệu cho biển hiệu mặt tiền của cửa hàng. Khả năng bền bỉ, giữ được vẻ đẹp lâu dài dù có đặt ở ngoài trời. Cũng là một ưu điểm khiến Inox là chất liệu tốt nhất khi sử dụng để làm biển hiệu mặt tiền.

Biển hiệu Inox vàng gắn LED nền

Inox vừa đẹp vừa bền nhưng có một vấn đề là ánh sáng từ LED không thể xuyên qua bề mặt của Inox được. Nhưng đèn LED là một phương án tốt nhất để khiến biển hiệu của cửa hàng thêm phần nổi bật do đó để có thể kết hợp được đèn LED với biển Inox thì chúng ta phải sử dụng Mica làm chân chữ cho biển Inox.

Biển khung Inox gắn LED

Môt phương án khác để kết hợp Inox và LED là chúng ta sẽ sử dụng bộ chữ có khung là Inox và bề mặt chữ là Mica. LED sẽ được gắn vào bản âm của nền Mica và cho ánh sáng xuyên qua bề mặt Mica.

 

Thi công làm bảng hiệu chữ inox quận 7

Ngoài quảng cáo áp dụng công nghệ kỹ thuật số như bằng video, bài viết, tin tức giới thiệu. Một quảng cáo không thể bỏ qua là loại hình quảng cáo truyền thống sử dụng bảng hiệu quảng cáo. Thi công làm bảng hiệu chữ inox quận 7 cũng ngày càng được ưa chuộng hiện nay.

Bảng hiệu inox quận 7

Bảng hiệu đóng vai trò như là cầu nối để doanh nghiệp với khách hàng một cách nhanh nhất. Không tốn chi phí, thời gian, thiết bị truy cập để tiếp cận được với công ty của bạn. Mà đơn giản chỉ cần một bảng hiệu, mọi ánh nhìn đều có thể tập trung vào bảng hiệu. Nếu đó là một bảng hiệu chất lượng và có sức cuốn hút.

Thi công bộ chữ inox vàng trên bảng hiệu quảng cáo được thiết kế với các chữ trên bảng hiệu. Đây là kim loại được tin cậy sử dụng với độ bền chắc không phải dạng vừa. Thêm vào đó chính là mỗi bảng hiệu chữ inox khi được dựng lên sẽ phản xạ cực kỳ tốt với ánh sáng, giúp bảng hiệu tôn lên được độ sáng bóng không tì vết và làm nổi bật lên địa chỉ và những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gấm trong bảng hiệu của mình.

Về kim loại inox dùng làm bảng hiệu trên thị trường hiện nay chủ yếu có 2 loại đó chính là inox 201 và inox 304. Tuy nhiên thì so sánh chất lượng của inox 201 có phần kém hơn inox 304 cho nên được ít người lựa chọn hơn khi thi công làm bảng hiệu chữ inox quận 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo