0903 186 128

Table of Contents

Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Table of Contents

Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ cho thương hiệu của bạn? Bạn đã bao giờ nghĩ đến điều này? Nếu có, thì bạn có thể đang đi đúng hướng. Vì bảng hiệu hộp đèn được coi là một trong những cách quảng cáo hiệu quả nhất.

Quảng cáo trong nhà hay quảng cáo ngoài trời là loại quảng cáo hiệu quả và hợp thời trang nhất. Không có vấn đề có bao nhiêu nguồn quảng cáo khác nhau. Và có bao nhiêu mới xuất hiện với sự phát triển của công nghệ. Và quảng cáo ngoài trời vẫn tiếp tục làm việc một cách rất hiệu quả.

Bảng hiệu có xu hướng thu hút khách hàng cao hơn. Và kết quả là một sự gia tăng đáng kể trong doanh số bán hàng. Phương tiện quảng cáo này cho phép tiếp cận số lượng người cao hơn, để lại ấn tượng lâu dài. Ngày nay loại quảng cáo này rất phổ biến các thương hiệu khác nhau và được chứng minh là cực kỳ thành công.

 

lam bang hieu hop den quan 7 gia re

Vậy bảng hiệu hộp đèn là gì?

Là những tủ biển có đèn LED chiếu sáng, cung cấp tầm nhìn 24/7. Bảng hiệu thắp sáng được sử dụng trong thế giới biển báo. Và là một cách tuyệt vời để quảng bá logo cho thương hiệu của bạn. Các bảng hiệu hộp đèn quảng cáo sử dụng ngoài trời được làm bằng sự kết hợp của vật liệu nhôm, mica. Những nguyên liệu này không chỉ hấp dẫn trực quan mà còn là một công cụ quảng cáo lý tưởng.

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi điều gì làm cho bảng hiệu quảng cáo thuận lợi như vậy? Những bảng hiệu này sẽ thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu và tăng cường tiếp cận khách hàng.

 • Các tính năng tích cực chính của bảng hiệu hộp đèn
 • Thu hút, hấp dẫn người nhìn ngay cả từ xa
 • Tạo sự hiện diện thương hiệu của công ty
 • Trông chuyên nghiệp, uy tín
 • Cung cấp quảng cáo liên tục
 • Trợ giúp đánh dấu địa điểm của bạn
 • Nhìn lộng lẫy
 • Hiển thị từ cả hai phía
 • Tiết kiệm năng lượng

Làm bảng hiệu quận 7 

Quảng cáo có nghĩa là để được chú ý, nếu nó không phải thì không có điểm nào trong việc nhận được bất kỳ. Trong những trường hợp như vậy, bảng hiệu hộp đèn được chiếu sáng là tuyệt vời. Vì chúng có thể được nhận thấy mà không cần bất kỳ hỗ trợ nào. Mắt người tự nhiên bị thu hút bởi ánh sáng, vì vậy họ sẽ bỏ lỡ bảng hiệu của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo rất dễ dàng để phát hiện, do đó cơ sở của bạn trở nên dễ dàng để tìm thấy. Điều này giúp các công ty loại bỏ được lý do tốn một lượng khách hàng đáng kể – khả năng hiển thị thấp.

Điều này có thể xảy ra vì vị trí có thể ở những khu vực không đáng chú ý hoặc vì một số tòa nhà có ngoại hình tương tự và dễ nhầm lẫn với nhau. Trong trường hợp này, bảng hiệu hộp đèn bật ra và thu hút sự chú ý mọi người tìm thấy thương hiệu ngay lập tức. Mà không cần đi qua lại cùng một đường phố (cuối cùng dẫn đến thay đổi suy nghĩ của họ về kinh doanh với bạn.)

Vì vậy, bảng hiệu hộp đèn quảng cáo có một lợi thế tuyệt vời hơn các loại quảng cáo bằng cách cung cấp tiếp xúc nhiều nhất.

 

lam bang hieu hop den quan 7 gia re

Tạo nhận diện thương hiệu với bảng hiệu hộp đèn được chiếu sáng

Thể hiện nội dung công ty bạn, tăng sự tiếp xúc của thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng ngày và đêm.

Có logo thương hiệu nổi bật trên đầu trang của tòa nhà. Là một cách đơn giản để nâng cao nhận thức của người tiêu dùng.

Bảng hiệu hộp đèn chiếu sáng vĩnh viễn có thể đóng góp cho cảnh thị giác bằng cách tạo ra mốc nổi bật. Tất cả Bảng hiệu hộp đèn chiếu sáng rất tốt cho doanh nghiệp của bạn. Chúng ta đều có thể liên quan đến kế hoạch để đáp ứng một ai đó bên dưới tòa nhà với hộp đèn của một số công ty. Vì vậy, thương hiệu của bạn sẽ trở thành mã định danh của một vị trí nhất định và ngược lại. Đây là một trong những cách mạnh mẽ nhất để truyền bá nhận thức về thương hiệu và tạo ra một hình ảnh doanh nghiệp.

Bảng hiệu hộp đèn làm cho doanh nghiệp trông chuyên nghiệp hơn

Trong số nhiều thương hiệu này, mọi người có một sự lựa chọn rất lớn.  Nhưng họ luôn có xu hướng chọn những thương hiệu chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, bạn cần một dấu hiệu để dính ra trong đám đông của đối thủ. Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ là nguồn đầu tiên giao tiếp với khách hàng của bạn. Do đó, bạn nên để lại ấn tượng về một công ty chuyên nghiệp, để làm cho họ chọn bạn trong số những người khác.

Bạn nghĩ gì về các công ty có bảng hiệu hộp đèn tìm kiếm kém? Bạn có thể sẽ không sử dụng dịch vụ của họ vì có những người khác có dấu hiệu hấp dẫn và đầy hứa hẹn. Và bạn nghĩ gì về các công ty quảng cáo làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ cố định trên đỉnh tòa nhà. Hay bất cứ vị trí nào bạn cho là hấp dẫn người nhìn.

Bảng hiệu hộp đèn làm cho mọi người nghĩ rằng, nếu công ty quan tâm đến giao diện thương hiệu thì chắc chắn quan tâm nhiều hơn đến chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Điều này làm cho họ nghĩ rằng, họ sẽ nhận được một cách tiếp cận chuyên nghiệp và đã dẫn dắt họ chọn công ty đó.

 

lam bang hieu hop den quan 7 gia re

 

Quảng cáo không ngừng với làm bảng hiệu nhà bè quận 7 giá rẻ

Quảng cáo là chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp. Trong khi quảng cáo 24/7 là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được nó.

Vào ban đêm, khi công ty của bạn đóng cửa.  Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời tiếp tục quảng cáo thương hiệu của bạn. Bảng hiệu hộp đèn là cố định trong bất kỳ cơ sở kinh doanh sẽ không ngừng thu hút mọi người đến cơ sở của bạn. Khi họ nhớ logo thương hiệu, tự động họ bắt đầu nhớ thương hiệu. Vì vậy, bất cứ khi nào mọi người xung quanh cơ sở của bạn, Bảng hiệu hộp đèn được chiếu sáng của bạn sẽ nhắc nhở họ về công ty của bạn.

Bảng hiệu hộp đèn có thể tạo ra sự tò mò trong xã hội. Mỗi ngày hàng trăm hoặc hàng ngàn người có thể đi qua bảng hiệu hộp đèn. Và sau khi nhìn thấy nó, họ sẽ muốn biết nó thuộc về công ty nào. Vì vậy, Bảng hiệu hộp đèn là một cách đơn giản để quảng bá thương hiệu của bạn và thu hút khách hàng tiềm năng.

Hãy để mọi người biết đến Công ty bạn

Giả sử, bạn là chủ doanh nghiệp, và bạn nên cho mọi người biết về nó, với một vị trí cố định. Mọi người sẽ không bao giờ biết được sự tồn tại của công ty khi đi ngang qua một tòa nhà. Với Bảng hiệu hộp đèn bạn sẽ thông báo cho tất cả mọi người biết về doanh nghiệp của bạn. Bằng cách đặt nó ở một vị trí đắc địa mà không thể tránh được.

Bảng hiệu quảng cáo để lại ấn tượng tuyệt đẹp

Đầu tiên, khách hàng có nhu cầu mua bằng mắt sau đó vào cơ sở. Nếu biển hiệu không hấp dẫn, mọi người sẽ không ấn tượng, sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Vì vậy, bạn cần bảng hiệu hộp đèn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng tiềm năng. Nếu mọi người nhìn thấy một dấu hiệu trông kém hoặc không thấy một dấu hiệu nào cả, thì cơ hội họ bước vào cơ sở của bạn thấp hơn.

Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ có thể giúp chuyển tải những cảm xúc phù hợp với khách hàng. Chẳng hạn như thân thiện, chuyên nghiệp và tự tin. Biển báo giúp khách hàng biết dịch vụ của bạn là những gì họ cần, bằng cách truyền niềm tin.

 

lam bang hieu hop den quan 7 gia re

 

Bảng hiệu hộp đèn cung cấp khả năng hiển thị hai mặt

Một trong những lợi thế lớn của Bảng hiệu hộp đèn nhìn hai mặt. Vì vậy, lợi thế là gì, bạn có thể nghĩ. Bảng hiệu hai mặt nâng gấp đôi khả năng hiển thị mà nó cung cấp. Và mọi người sẽ nhận thấy logo của bạn từ 2 hướng, được chú ý mà không có cơ hội nào.

Chi phí thấp và hiệu quả cao

Khi bạn thực hiện một khoản đầu tư vào doanh nghiệp của bạn, bạn muốn nó kéo dài. Trong trường hợp này, Bảng hiệu hộp đèn là một khoản đầu tư của một đời. Với việc phát minh ra bóng đèn LED, ngành công nghiệp biển báo đã thay đổi vô cùng. Đèn LED chiếu sáng dấu hiệu tốt hơn so với đèn huỳnh quang hoặc đèn Neon.

Một ưu điểm khác của Bảng hiệu hộp đèn là hiệu quả năng lượng. Sử dụng ít năng lượng hơn so với bóng đèn thông thường. Và tiết kiệm khoảng 90% năng lượng và tiền bạc. Bằng cách này bạn sẽ ít cần phải thay thế các bóng đèn. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Vì vậy, hãy suy nghĩ về những lợi ích bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ đã cung cấp. Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thịnh vượng hơn.

làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Các loại Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ phổ biến hiện nay

Bảng hiệu hộp đèn rất đa dạng mẫu mã nên rất phổ biến. Lý do tại sao bảng hiệu hộp đèn lại được ưa chuộng đến vậy? Nên chọn loại bảng hiệu hộp đèn nào cho phù hợp ? Ba Tài chia sẻ mẫu hộp đèn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi

Mica luôn là chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn. Do tính thẩm mỹ cao, bền bỉ với thời gian nên phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đa dạng màu sắc và dễ gia công, sáng tạo, độc đáo và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao. Hình dạng hộp đèn phổ biến: hình tròn, hình vuông, hình elip. Mỗi loại đều mang lại sự sang trọng, tinh tế cho cửa hiệu.

Vào ban đêm, bảng hiệu hộp đèn mica được kết hợp đèn led bên trong, đèn sáng. Làm thu hút mọi ánh nhìn, nổi bật trong màn đêm.

Bảng hiệu hộp đèn LED, LED Matrix, bảng điện tử

Bảng hộp đèn được thiết kế khá vững chắc và an toàn cho người sử dụng. Bao gồm khung sắt, mặt Mica và các module LED bên trong. Loại hộp đèn này cho phép chủ cửa hàng có thể tự do thay đổi nội dung hiển thị trên đó. Dù đầu tư nhiều chi phí hơn, nhưng đơn vị nhiều tiện lợi và cũng như quảng cáo hiệu quả.

Các biển hộp đèn LED, bảng điện tử quảng cáo mang ấn tượng mạnh mẽ và hiệu quả chú ý.

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Mica siêu mỏng

Đây là biển quảng cáo hộp đèn chỉ có độ dày từ 25 – 28mm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi biển mica mang lại sự tinh tế, ấn tượng và hết sức tiết kiệm điện. Biển quảng cáo hộp đèn Mica siêu mỏng có đặc điểm thiết kế với một mặt là mica. Mặt sau biển gắn đèn LED rất đơn giản. Đặc biệt, hình ảnh trên hộp biển có thể thay đổi dễ dàng. Tuy nhiên, loại biển quảng cáo hộp đèn này có giá thành đắt hơn các mẫu hộp đèn khác.

Biển hộp đèn Hiflex

Đây là dạng biển hộp đèn quảng cáo truyền thống, đặc trưng, phổ biến nhất hiện nay mà ta vẫn hay gặp. Hiflex là một loại bạt quảng cáo có độ bền cao. Cho phép ánh sáng đi qua giúp làm nổi bật chi tiết, nội dung chữ được in trên bạt.

Biển hộp đèn Hiflex có giá thành tương đối thấp so với những loại biển bảng khác. Lại mang lại hiệu quả khá tốt nên đây là mẫu biển bảng được lựa chọn khá nhiều.

làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Cấu trúc thiết kế làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ chuẩn

Kết cấu của một bảng hiệu chuẩn:

 • Khung sắt vuông 20x20mm đến 30x30mm, dày 1mm -> 1.5mm (tùy theo kích thước bảng)
 • Nẹp viền nhôm Đài Loan
 • Bạt hiflex (dày 0.32-0.36mm), in độ phân giải >=720dpi
 • Bắn vít diver
 • Đèn chiếu sáng (tùy chọn)

Kết cấu làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ chuẩn:

 • Khung sắt vuông 20x20mm đến 30x30mm, dày 1mm -> 1.5mm (tùy theo kích thước hộp đèn)
 • Nẹp viền nhôm Đài Loan
 • Bạt hiflex (dày 0.32-0.36mm), in độ phân giải >=720dpi
 • Bắn vít đuôi cá.
 • Tăng phô, bóng đèn neon Điện Quang (hoặc Philip) với mật độ 03 bóng/m2.
 • Ốp hông bằng nhôm định hình Đài Loan (hoặc viền chữ V nhôm, inox), tôn tráng kẽm hoặc màu, tôn sơn tĩnh điện.

Size làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ hay được thiết kế chân dựng trước tiệm và dễ dàng di chuyển tới lui vị trí khác. Hiện giờ, có nhiều loại biển quảng cáo hộp đèn hiện đại. Được được cấu thành nguyên vật liệu mới, đặc biệt là mica. Với các máy hút nổi, thúc nổi, có thể tạo các loại biển hiệu hộp đèn mica tròn, vuông, elip.  Đặc biệt hợp lý với yêu cầu của các doanh nghiệp tầm cỡ lớn.

làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Địa chỉ làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ – chất lượng tại Tp HCM

Biển quảng cáo hộp đèn được xem là hình ảnh quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của công ty. Đây là phương tiện truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu. Giúp khách hàng nhận biết bạn đang bán sản phẩm gì, giá cả ra sao, và địa chỉ ở đâu,…

Quảng Cáo Ba Tài giúp bạn sở hữu một bảng hiệu hộp đèn cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Đây chính là cách để bạn quảng bá thương hiệu và nâng cao tính cạnh tranh so với đối thủ.

Lưu ý làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ tại Tp. HCM

Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ có ý nghĩa quan trọng trong kinh doanh. Một tấm bảng hiệu không chỉ giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Nó còn là công cụ bán hàng chuyên nghiệp, là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Đầu tư công sức, tiền bạc vào bảng hiệu để nổi bật hơn đối thủ. Để có được bảng hiệu hộp đèn đẹp, ấn tượng bạn cần lưu ý những điều sau:

Chất liệu để thi công bảng hiệu

Tùy theo nhu cầu người sử dụng chọn loại bảng hiệu gì mà sẽ tư vấn kết hợp các vật tư lại với nhau sao cho có độ bền mà giá thành vừa phải, hợp lý.

Thông thường mặt bảng hiệu thường dùng sắt, nhôm, gỗ, inox, mica, alu. Còn nội dung, logo, hình ảnh thường được dùng bằng đèn Led, hay chữ nổi mica, inox kết hợp với Led hay neon. Là các vật liệu làm chữ nổi thông dụng hiện nay, những vật liệu này sẽ làm bảng hiệu nổi bật hơn.

Đo kích thước chuẩn làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Đây là một bước cực kỳ quan trọng mà chủ cửa hàng cần quan tâm trước khi đặt hàng làm hộp đèn. Một bảng hiệu tối ưu là phải tương thích với từng gian hàng, từng mặt tiền. Kích thước tương ứng mặt tiền, tránh gây phản cảm hoặc nhỏ quá dẫn tới khách hàng không nhìn rõ được tên cửa hàng.

Tính thẩm mỹ và độ kỹ càng của thợ thiết kế thi công hộp đèn 

Hộp đèn có đẹp hay không thì phụ thuộc nhiều trình độ tay nghề của người làm bảng. Việc chọn font chữ, màu sắc, kích thước phải hài hòa, cân đối. Và cần có tính nghệ thuật đảm bảo tính thẩm mỹ của toàn bộ bảng hiệu. Hộp chữ nhật tuy nhìn đơn giản nhưng quá trình thực hiện phải thật sự khéo léo, tỉ mỉ. Cần thợ thiết kế thi công có tay nghề cao thì các đường cắt, mũi khoan mới hoàn hảo được.

bảng hiệu nhà bè

Vì sao bảng hiệu hộp đèn quảng cáo lại quan trọng với doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, điều quan trọng cần đạt được là xây dựng được tên tuổi và thương hiệu cho riêng mình. Khi nói đến tên hay hình ảnh, người ta sẽ biết ngay doanh nghiệp bạn là ai, hoạt động trong lĩnh vực gì. Một điều hiển nhiên bảng hiệu quảng cáo đại diện cho thương hiệu phải thật chỉnh chu. Mỗi doanh nghiệp sẽ tự xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu riêng. Bảng hiệu hộp đèn sẽ đi theo doanh nghiệp trong suốt quá trình tạo dựng thương hiệu.

Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị. Mục đích là đem lại cho khách hàng một bảng hiệu thật chất lượng. Công ty Ba Tài là đơn vị thiết kế bảng hiệu và làm bảng hiệu hộp đèn uy tín tại Tp. HCM.

Vì hình tượng được chú trọng thì danh tiếng của doanh nghiệp càng được nhiều người biết đến. Không chỉ quảng cáo ban ngày, bảng hiệu hộp đèn quận 7 còn quảng cáo vào ban đêm lung linh màu sắc rực rỡ.

Bảng hiệu hộp đèn luôn để lại ấn tượng sâu sắc

Ấn tượng chính là điều kiện đầu tiên để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp. Thu hút sự chú ý của khách hàng, thì kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tiết kiệm điện luôn là yếu tố được các chuyên viên kỹ thuật quan tâm và chú trọng. Sản phẩm từ công ty Ba Tài không chỉ đẹp về mẫu mã, ấn tượng về màu sắc. Mà còn đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm điện cho doanh nghiệp, ổn định ngân sách quốc gia.

làm bảng hiệu quảng cáo

 

Những câu hỏi thường gặp khi làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Chúng tôi muốn gửi đến khách hàng của mình những thông tin bổ ích về làm bảng hiệu hộp đèn.

Có nên làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Bảng hiệu hộp đèn có rất nhiều loại. Tùy vào độ phức tạp của từng bảng hiệu mà giá cả cũng có sự chênh lệch khác nhau. Có rất nhiều đơn vị thi công bảng hiệu hộp đèn với giá cạnh tranh. Khách hàng dễ dàng lựa chọn trong đó phải kể đến chính là công ty Ba Tài.

Dựa vào khả năng tài chính để thiết kế một bảng hiệu hộp đèn thật ưng ý. Việc làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ nhưng chất lượng là hoàn toàn có thể.

Bảng hiệu hộp đèn có những hình dáng nào?

Nếu như lúc đầu, bảng hiệu hộp đèn được nhiều người biết đến chỉ có những hình dáng đơn điệu như hình hộp chữ nhật, hình tròn, hình hộp vuông. Thì đến tận ngày nay, con người đã tự do sáng tạo rất nhiều loại hình dáng thú vị. Tùy vào đặc điểm, loại hình kinh doanh mà đôi khi bảng hiệu hộp đèn được tạo ra mang đặc trưng riêng của mỗi công ty, cửa hàng. Ví dụ như ở cửa hàng bán giày, bảng hiệu hộp đèn đôi khi được tạo hình thành 1 chiếc giày rất năng động. Ở cửa hàng bán quần áo thì bảng hiệu hộp đèn được thiết kế sao cho thật thời trang, thật cuốn hút để kích thích nhu cầu mua sắm của mọi người,… ngoài ra thì bảng hiệu hộp đèn led siêu mỏng cũng đang được ưa chuộng.

Có nên làm bảng hiệu hộp đèn cho quán nước, xe thức ăn nhanh không

Nếu đã mở hàng quán, bạn nên đầu tư một bảng hiệu để người khác có thể nhận diện được thương hiệu của bạn. Điểm đặt biệt của bảng hiệu hộp đèn chính là có thể thiết kế nhỏ gọn, thể hiện sự năng động, do vậy rất thích hợp cho những xe thức ăn nhanh hoặc các quán nước lề đường. Nhờ khả năng tiêu thụ điện thấp, đây là điểm tiện lợi để chủ quán ưu tiên lựa chọn cho cửa hàng của mình. Hơn hết, chính là chúng ta không cần phải khó khăn di chuyển bản hiệu khi dọn dẹp quán.

Bảng hiệu hộp đèn led neon thích hợp cho loại hình kinh doanh nào?

Sử dụng đèn led neon không còn xa lạ gì nữa, nhất là tại những khu vui chơi, giải trí hoặc tại những quán bar, quán nhậu. Nhờ vào khả năng phản quang vào ban đêm, các đèn led neon làm nổi bật lên nội dung các bảng hiệu hộp đèn. Ngoài ra, những nơi như cửa hàng tiện lợi, tiệm ăn, quán nước,… đều có thể sử dụng bảng hiệu hộp đèn led neon.

 

làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng

Có thể làm bảng hiệu hộp đèn với kích thước lớn không?

Chúng ta chỉ thường thấy những bảng hiệu hộp đèn có kích thước nhỏ gọn hoặc vừa phải, vậy thì câu hỏi được đặt ra là có thể làm bảng hiệu hộp đèn với kích thước lớn hay không? Câu trả lời cho bạn là hoàn toàn có thể. Tùy thuộc vào không gian mặt bằng mà bạn đang sở hữu, khả năng tài chính để yêu cầu công ty làm bảng hiệu hộp đèn thiết kế một bảng hiệu với kích thước lớn. Nhưng hãy nhớ kích thước không được lớn hơn không gian mặt bằng, và phải tuân thủ những quy định về việc lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

Điều cần lưu ý chính là bảng hiệu hộp đèn kích thước càng lớn đồng nghĩa với khả năng tiêu thụ điện năng càng nhiều.

Vì sao nên chọn Ba Tài làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Về chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm là nam châm để thu hút khách hàng. Vì vậy, Ba Tài luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm bảng hiệu hộp đèn chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

Tuổi thọ bảng hiệu: Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành đối với bảng hiệu hộp đèn mà mình làm ra. Bất kỳ lỗi kỹ thuật nào trong khâu sản xuất xảy ra, công ty chúng tôi cam kết sẽ khắc phục kịp thời.

Về giá cả: Mức giá tại Ba Tài không thể nào hấp dẫn hơn kèm thêm nhiều dịch vụ ưu đãi bất ngờ. Dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 của Ba Tài hỗ trợ khách hàng bằng hai hình thức chuyển khoản hay thanh toán bằng tiền mặt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ.

CTY TNHH TM DV QUẢNG CÁO BA TÀI

Chat Facebook
Chat Zalo