0903 186 128

Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7

làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7

Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7

Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7 được Ba Tài thiết kế, thi công theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ quy trình làm bảng hiệu hộp đèn. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tay nghề thi công. Không riêng làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7, Ba Tài chuyên phục vụ quý khách ở ngoại thành. Như làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhận, Nhà Bè…

Nền kinh tế hàng hóa phát triển, mọi người chú trọng hình thức mua bán, trao đổi các mặt hàng với nhau. Điều này cũng vô hình tạo thành văn hóa kinh doanh trong đời sống. Để việc buôn bán, nhiều người biết đến cửa hàng thì ý tưởng làm bảng hiệu quảng cáo rất hiệu quả.

Làm bảng hiệu quảng cáo quận 7

Bảng hiệu chính là công cụ giúp cho doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Người khác sẽ dựa vào đó để xác định được mặt hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Có thể nói rằng bảng hiệu quảng cáo của công ty, doanh nghiệp chính là phương tiện giúp giao tiếp với người đi đường tốt nhất, đóng vai trò trong việc làm cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

 

bảng hiệu hộp đèn giá rẻ quận 7
hộp đèn mica biển quảng cáo

 

Nhiều khách hàng khó tính, nhưng chỉ cần nhìn vào một bảng hiệu được thiết kế chuyên nghiệp thì họ cũng phải xiêu lòng trước doanh nghiệp bạn. Vì vậy hãy chăm chút thật tốt cho bảng hiệu của công ty từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng.

Một số người còn cho rằng nếu chọn màu sắc và kiểu dáng bảng hiệu quảng cáo hợp phong thủy thì công việc làm ăn của mình sẽ lên như diều gặp gió, do vậy mà họ không ngại đầu tư một bảng hiệu thật chất lượng.

Tham khảo: Làm bảng hiệu nhà bè giá rẻ chất lượng cao

Muôn màu bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7

Bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Sự phát triển của bảng hiệu luôn đi kèm với nhịp sống phát triển của thời đại. Trong các loại bảng hiệu quảng cáo thì bảng hiệu ra đời sớm nhất đó là bảng hiệu hộp đèn.

Từ những năm 80 của thế kỷ trước, công nghệ quảng cáo đã dần hình thành mà cho ra đời một số loại bảng hiệu để giúp ích cho đời sống của con người, trong đó có bảng hiệu hộp đèn.

Bảng hiệu hộp đèn được làm từ các vật liệu khá thô sơ như vải mỏng, giấy hoặc cao su. Có khả năng chống thấm tốt, vẽ hoặc in hình ảnh, sử dụng để làm các biển hiệu giao thông. Nhờ tính thông dụng và hiệu quả sử dụng mà bảng hiệu hộp đèn thiết kế thành nhiều hình dạng.

Ngày nay, ở khắp các con đường, góc phố cũng nhìn thấy các loại bảng hiệu lớn nhỏ. Đó là nhờ vào sự thích nghi và khả năng sáng tạo không giới hạn của con người.

Tham khảo: Bảng giá làm bảng hiệu nhà bè năm 2022

Đâu là chất liệu tốt nhất để làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7

Nếu như trước đây vật liệu để làm bảng hiệu hộp đèn có phần thô sơ. Ngày nay, bảng hiệu hộp đèn đã được phát triển bằng chất liệu bền màu và chịu nhiệt cao. Mỗi loại chất liệu sẽ có những đặc tính khác nhau và giá cả cũng không giống nhau. Tùy yêu cầu công ty thiết kế bảng hiệu làm bảng hiệu hộp đèn độc đáo và sang trọng.

 

bảng hiệu hộp đèn giá rẻ quận 7

 

Bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7 có nhiều loại. Như hộp đèn 2 mặt, hộp đèn siêu mỏng, bảng hiệu hộp đèn mica, hộp đèn chữ led, hiflex.

Tuổi thọ của mỗi bảng hiệu hộp đèn giá rẻ được làm từ các chất liệu kể trên tương đối lâu. Trung bình một bảng hiệu hộp đèn mica có thể sử dụng được trên 10 năm. Do cần nguồn năng lượng để thắp sáng đèn nên bảng hiệu tiêu hao một lượng điện nhất định.

Làm bảng hiệu công ty quận 7

Bảng hiệu hộp đèn đã là đặc trưng trong chiến thuật quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn, nhỏ khác nhau hiện nay. Hãy trở thành công ty chuyên nghiệp với hình thức quảng cáo bằng bảng hiệu hộp đèn.

Công ty Ba Tài rất vinh hạnh được tiếp đón và phục vụ làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7 cho bạn. Gọi điện cho chúng tôi qua số máy 0903 186 128.

 

Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Quy trình làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7

Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo thành công phải qua nhiều quy trình và công đoạn. Mỗi công đoạn có ý nghĩa và tầm quan trọng khác nhau. Ba Tài chia sẻ quy trình thực hiện để khách hàng nắm rõ.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Nhân viên Ba Tài sẽ tiếp nhận nhu cầu và mong muốn của khách hàng về bảng hiệu. Chúng tôi sẽ tổng hợp và tư vấn sản phẩm, chất liệu phù hợp nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Việc ký kết hợp đồng làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7 sẽ tiến hành trên quy tắc song phương. Đôi bên cùng thống nhất những thỏa thuận có trong hợp đồng.

Bước 3: Phác thảo ý tưởng & tạm ứng

Nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng, phác thảo bản mẫu để khách hàng dễ hình dung ra sản phẩm. Bản phác thảo gửi khách hàng đánh giá và được hiệu chỉnh sao cho hoàn hảo. Bước này, Ba Tài sẽ thông báo chi phí cụ thể trước khi tiến hàng thực hiện.

Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành tạm ứng để chúng tôi gia công theo đúng chất liệu và kích thước trong kế hoạch. Trong quá trình thực hiện, mọi thay đổi thì có thể thông báo sớm nhất để điều chỉnh kịp thời nhất. Các mẫu gia công thể hiện ý tưởng, mong muốn của khách hàng.

Bước 4: Thi công làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7 theo yêu cầu

Tiến hành thi công lắp đặt vào vị trí và thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao, nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thành thiết kế bảng hiệu, công ty Ba Tài sẽ bàn giao sản phẩm bảng hiệu Nhà Bè lại cho doanh nghiệp. Công ty còn hỗ trợ dịch vụ thi công, lắp đặt bảng hiệu theo từng yêu cầu của khách hàng.

Bước cuối cùng

Chính là quyết toán phần chi phí còn lại và kết thúc hợp đồng.

 

làm bảng hiệu hộp đèn quận 7 giá rẻ

Làm bảng quảng cáo quận 7

Ba Tài chuyên làm bảng hiệu quảng cáo trên địa bàn HCM

 1. Làm chữ mica đèn led quận 7 và các khu vực khác trên địa bàn HCM;
 2. Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nhà Bè, tphcm;
 3. Thiết kế thi công làm logo bằng mica theo mọi yêu cầu;
 4. Thi công làm bảng hiệu chữ inox quận 7;
 5. Thiết kế chữ nổi mica gắn đèn led;
 6. Làm bảng hiệu khách sạn;
 7. Làm bảng alu quận 7;
 8. Thi công bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica;
 9. Làm chữ inox quận 7;
 10. Làm biển quảng cáo chữ nổi inox sáng chân;
 11. Làm logo chữ nổi công ty bằng mica, alu, inox tại quận 1 TP.HCM;
 12. Thi công logo mica chuyên nghiệp;
 13. Làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 5, tp. HCM;
 14. Làm bảng hiệu hộp đèn quận 7;
 15. Làm bảng hiệu quảng cáo cho spa trung tâm thẩm mỹ viện;
 16. Bảng hiệu quán ăn, thi công bảng hiệu;
 17. Thiết kế thi công bảng hiệu studio cưới độc đáo tại tp. HCM;
 18. Bảng hiệu inox, bảng ăn mòn inox;
 19. Làm bảng hiệu nhà bè;
 20. Logo chữ nổi mica gắn trên kính cường lực;
 21. Thiết kế chữ nổi mica gắn đèn led,….

làm bảng hiệu hộp đèn quận 7

Vì sao làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7 lại cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp, điều quan trọng là phát triển và xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Khi nói đến một cái tên, người ta sẽ biết ngay doanh nghiệp bạn là ai, hoạt động trong lĩnh vực gì, kinh doanh gì. Một điều hiển nhiên là muốn doanh nghiệp càng lớn mạnh, bảng hiệu quảng cáo đại diện cho thương hiệu phải thật chỉnh chu. Mỗi doanh nghiệp sẽ tự xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu riêng. Bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn lại là vật sẽ đi theo doanh nghiệp trong suốt quá trình tạo dựng thương hiệu.

Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7 luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị. Mục đích duy nhất là mong muốn đem lại cho khách hàng của mình một bảng hiệu thật chất lượng.

Công ty Ba Tài đơn vị uy tín thiết kế bảng hiệu và làm bảng hiệu hộp đèn

Vì bộ mặt càng được chú trọng thì danh tiếng của doanh nghiệp càng được nhiều người biết đến. Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7 thực hiện chiến lược quảng cáo vào ban đêm. Bảng hiệu quảng cáo với những màu sắc rực rỡ được bố trí trong từng bảng hiệu hộp đèn.

Ấn tượng chính là điều kiện đầu tiên để khách hàng nhớ đến một doanh nghiệp nào đó. Chỉ cần thu hút được sự chú ý của khách hàng, thì kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ việc làm bảng hiệu hộp đèn quận 7, bảng hiệu hộp đèn sẽ trở nên lấp lánh, nổi bậc không chỉ ban ngày mà còn cả ban đêm.

Tiết kiệm điện luôn là yếu tố được các chuyên viên kỹ thuật quan tâm khi đặt nền móng xây dựng một bảng hiệu quảng cáo. Vì vậy những bảng hiệu được làm ra từ công ty Ba Tài không chỉ đẹp về mẫu mã, ấn tượng về màu sắc mà còn đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm điện cho doanh nghiệp, ổn định ngân sách quốc gia.

 

Xu hướng làm bảng hiệu hộp đèn phổ biến hiện nay

Ngày nay, vào mỗi giai đoạn phát triển sẽ có những xu hướng thẩm mỹ được nổi lên. Do đó, công ty Ba Tài luôn cử một đội ngũ cập nhật xu hướng, nắm bắt kịp thời mọi biến đổi của xã hội. Để từ đó xây dựng một chiến lược phát triển ổn định, đảm bảo mọi sản phẩm bảng hiệu hộp đèn làm ra đều mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Những xu hướng màu sắc được áp dụng vào bảng hiệu hộp đèn phổ biến nhất hiện nay

 • Màu đỏ: Đỏ thường là màu sắc được lựa chọn khá nhiều để đưa vào thiết kế một bảng hiệu quảng cáo. Nằm trong dãy màu phong thủy, đại diện cho sự hưng thịnh, dương khí, thu hút tiền tài. Màu đỏ không chỉ làm màu sắc cơ bản được nhiều người biết đến mà còn là màu được lựa chọn nhiều để làm bảng hiệu hộp đèn trong năm qua.
 • Màu vàng: Cùng mới đỏ, vàng cũng là màu sắc được nhiều người lựa chọn để làm bảng hiệu quảng cáo. Mang ý nghĩa tương tự như màu đỏ phía trên, không chỉ đẹp mắt, nổi bật, vàng còn thể hiện sự may mắn và tài lộc.
 • Màu xanh dương: Sự nhẹ nhàng của xanh dương là màu sắc được ưa chuộng nhiều trong các bảng hiệu quảng cáo hộp đèn. Tùy vào từng sở thích và tính thẩm mỹ riêng của doanh nghiệp về bảng hiệu hộp đèn của mình mà màu xanh dương được sử dụng cho phù hợp.
 • Màu trắng: Thông thường, nền của các bảng hiệu hộp đèn thường có màu trắng. Điều này nhằm mục đích giúp cho ánh sáng từ bên trong hộp đèn được xuyên thấu hiệu quả ra bên ngoài. Đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng phát sáng.
 • Màu đen: Những chữ số được thiết kế gắn trên bảng hiệu hộp đèn nếu để ý sẽ thấy đa phần là màu đen. Đây là dụng ý của các nhà quảng cáo, vì mắt nhìn của con người có thể quan sát rất nhạy trên nền trắng chữ đen. Là màu cơ bản phát huy tốt vai trò truyền tin, vì thế mà màu đen thường không thể thiếu trong bảng hiệu quảng cáo.

 

làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng

Công nghệ quảng cáo khởi đầu cho thành công của doanh nghiệp

Ngoài chất lượng của sản phẩm và giá trị mà các doanh nghiệp vẫn luôn chú trọng hướng tới. Bảng hiệu cũng không kém phần quan trọng trong việc hoạt động kinh doanh. Bảng hiệu quảng cáo được xem là bảng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng. Với các quán ăn, thực đơn đôi khi còn được đưa lên bảng hiệu, giúp thực khách dễ tham khảo. Để sáng tạo và xây dựng bảng hiệu quảng cáo đẹp chuyên nghiệp. Công ty quảng cáo áp dụng công nghệ mới, đảm bảo bắt kịp xu hướng và chất lượng bảng hiệu.

Bảng hiệu hộp đèn ấn tượng

Mẫu mã bảng hiệu luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Khi có nhu cầu thiết kế một bảng hiệu, người ta luôn chú trọng xem vẻ ngoài của bảng hiệu. Bằng việc thuê người thiết kế mẫu mã, chọn màu sắc và kích thước phù hợp và làm bật lên chất riêng của các doanh nghiệp. Đối với thương hiệu lớn, còn sở hữu hẳn một đội ngũ riêng chuyên thiết kế hình ảnh thương hiệu.

Nhờ công nghệ quảng cáo, các bảng hiệu được làm ra luôn ấn tượng, mang theo những đặc trưng của từng doanh nghiệp, từng cửa hàng, công ty. Mọi doanh nghiệp lớn nhỏ cũng cần bảng hiệu quảng cáo ấn tượng để níu chân khách hàng.

Chất lượng bảng hiệu hộp đèn hàng đầu

Công ty Ba Tài hỗ trợ các doanh nghiệp sáng tạo nên một bảng quảng cáo có chất lượng vượt trội. Vượt qua mọi cản trở về mặt không gian và thời gian. Hàng loạt những thiết bị hỗ trợ thi công bảng hiệu sẽ được vận dụng vào quá trình sản xuất.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7 vừa sang trọng, vừa chất lượng không phải là một yêu cầu khó khăn. Tuy nhiên, không phải công ty quảng cáo nào cũng có thể đảm nhiệm công việc này. Nếu bạn muốn sở hữu một bảng hiệu ưng ý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

Giá cả cạnh tranh

Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7 tại Ba Tài có giá thành hết sức mềm mại, phù hợp cho mọi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ khi có nhu cầu thiết kế một bảng hiệu phù hợp với loại hình và quy mô kinh doanh hiện tại của mình. Chúng tôi còn sở hữu những chương trình khuyến mãi vào những dịp đặc biệt, giúp khách hàng vừa có bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo chất lượng lại tiết kiệm được chi phí.

Đơn vị làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ ở quận 7 uy tín chuyên nghiệp

Ở quận 7 hiện có rất nhiều đơn vị, công ty làm dịch vụ quảng cáo, làm bảng hiệu hộp đèn. Song với khách hàng chưa làm bảng hiệu bao giờ thì tìm đơn vị làm bảng hiệu gặp khó khăn. Nếu Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với Công ty Quảng Cáo Ba Tài theo hotline: 0903 200 890. Chúng tôi tư vấn và báo giá phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách.

Ba Tài nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Chất liệu, vật liệu nhập khẩu hàng chất lượng loại 1. Sở hữu đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại cắt gia công sản phẩm chính xác. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật, làm việc vui vẻ và nhiệt tình. Luôn đảm bảo đúng thời gian cam kết, sản phẩm hoàn chỉnh và xuất sắc nhất.

 

CTY TNHH TM DV QUẢNG CÁO BA TÀI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo