0903 186 128

Thi công bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi tại quận 7

bảng hiệu hộp đèn giá rẻ quận 7

Thi công bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi tại quận 7

Thi công bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi quận 7 chuyên làm bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi. Công Ty Ba Tài với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sáng tạo sẽ mang lại cho các bạn một sản phẩm đẹp và hoàn hảo nhất.

Đơn vị thi công bảng hiệu hộp đèn mica quận 7

Bảng hiệu quảng cáo Mica hút nổi: hộp đèn, logo hút nổi là sản phẩm quảng cáo cao cấp. Mặt chữ được sử dụng chất liệu là những tấm nhựa PVC chịu nhiệt. Được hút nổi theo khuôn mẫu đã lựa chọn, phần chân chữ sử dụng chất liệu mica. Hoặc phổ biến và đẳng cấp hơn là sử dụng chất liệu Inox. Bên trong bố trí hệ thống đèn Led làm sáng toàn bộ mặt chữ hoặc sáng chân chữ.

Bảng hiệu hộp đèn trên địa bàn tp HCM được đông đảo mọi người lựa chọn sử dụng. Khắp các hàng quán, công ty, kể cả là cột ATM cũng chọn bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi. Công ty Ba Tài vinh hạnh được là đơn vị đồng hành với bạn trong những dự án thi công bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi trên khu vực HCM và cả các tỉnh thành lân cận.

Để liên hệ với công ty thi công bảng hiệu hộp đèn mica quận 7, bạn gọi vào các số máy sau 0903 186 128 hoặc 0903 200 890.

Cách tiếp theo để liên lạc với chúng tôi đó chính là truy cập vào website để được trao đổi trực tiếp các thắc mắc của bạn về các dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáothi công bảng hiệu hộp đèn tại công ty Ba Tài .

 

Thi công bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi tại quận 7

Thi công bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp

Biển hiệu hộp đèn mica hút nổi cũng có thể sử dụng phần khung bo bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn Led bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào biển… Nhiều thương hiệu khác có mặt tại Việt Nam sử dụng mica hút nổi để làm bảng biển quảng cáo.

Làm các loại bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi với đa dạng màu sắc và kiểu dáng nhằm khẳng định mức độ linh hoạt và nhạy bén trong làm việc của các doanh nghiệp cũng như tạo dựng niềm tin về uy tín và chất lượng của doanh nghiệp trong lòng khách hàng, kể cả đó là những khách hàng tiềm năng.

Công ty Ba Tài chuyên thi công bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi tại quận 7, và các quận như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh.

Hộp đèn mica tròn

Ưu điểm vượt trội của bảng hiệu hộp đèn tròn với bảng hiệu khác là chiếu sáng 2 mặt. Khách hàng dễ dàng quan sát nội dung trên bảng hiệu từ nhiều hướng khác nhau. Không bị giới hạn chiều quan sát. Các cửa hàng đã tận dụng tốt điều này khi sử dụng bảng hiệu hộp đèn cho quảng cáo.

Mọi cười có thể chú ý đến thương hiệu của bạn nhanh chóng, nhờ vào khả năng chiếu sáng ban đêm và cả ban ngày. Tại nhiều cửa hàng tiện lợi hiện nay, bảng hiệu hộp đèn chính là lựa chọn hàng đầu của họ.

Nội dung dễ dàng cập nhật do một số bảng hiệu hộp đèn kỹ thuật số được lập trình bằng máy tính. Vì vậy mà doanh nghiệp cũng rất dễ thay đổi nội dung hiển thị. Mở ra cơ hội lớn để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình chuyên nghiệp hơn.

CÔNG TY BA TÀI

Địa chỉ: 568 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: 0903 186 128 (zalo, facebook)
Hotline: 0903 200 890
Email: quangcaobta@gmail.com.
Website: quangcaocongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo