0903 186 128

Hộp đèn tròn mica hút nổi, hộp đèn 3D

Hộp đèn tròn mica

Hộp đèn tròn mica hút nổi, bảng hiệu hộp đèn 3D

Bảng hiệu hộp đèn tròn mica hút nổi là một ứng cử viên nặng ký trong các loại bảng quảng cáoHộp đèn tròn mica hút nổi hay còn gọi là hộp đèn tròn tea được tạo ra từ Mica.

Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng là: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và giòn hơn mica Đài Loan …nên thông thường chúng tôi sử dụng mica Đài Loan.

Bảng hiệu hộp đèn tròn mica hút nổi 3D

Sở dĩ hộp đèn tròn mica được nhiều doanh nghiệp, shop bán hàng tin dùng vì:

+ Nó chiếm ít diện tích

+ Lắp đặt dễ dàng

+ Có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau

+ Đèn rất sáng và bắt mắt

+ Có tính thẩm mỹ cao

Nó thường được sử dụng, lắp đặt trước các công ty, nhà hàng, quán ăn, shop thời trang …… với các đặc tính trên, hộp đèn tròn cũng góp phần thu hút khách hàng nhiều hơn. . Mọi người có thể sự dụng loại 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo yêu cầu, vị trí hoặc góc nhìn khác nhau.

Hộp đèn tròn mica hút nổi, hộp đèn 3D

Hộp đèn tròn mặt lồi Fresh Corner

Hộp đèn tròn mica 2 mặt Mica Đài Loan dày 2.5mm trắng sữa ép nổi; bên trong gồm Bóng đèn đúc tròn nguyên khối theo bảng, cực kì tiết kiệm điện, đèn được thiết kế chuyên dụng cho hộp đèn mica tròn; trung bình đường kính hộp đèn khoảng 60cm. Xung quanh được bao bọc bởi khung nhôm định hình chống gỉ dày, kết hợp với giá đỡ nên hộp đèn mica tròn rất chắc chắn.

Hộp đèn tròn mica hút nổi, hộp đèn 3D
Hộp đèn tròn hút nổi cà phê Rio

Ưu điểm: Là loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, rất bền, tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay cho các cửa hàng, tiệm kinh doanh với mức chi phí trung bình. Có thể in ấn nhiều màu sắc, thiết kế hình ảnh, nội dung trên chất liệu Decal dán lên Mica rất đẹp hài lòng theo nhu cầu của khách hàng.

Hộp đèn tròn mica hút nổi, hộp đèn 3D

Hộp đèn tròn mặt phẳng

Với nhiều ưu điểm và tiện ích trên còn lý do gì để bạn không lựa chọn hộp đèn tròn mica hút nổi? Lắp đặt chăng? Nếu bạn lo lắng về lắp đặt thì Sắc Màu là lựa chọn của bạn, chúng tôi có đội ngũ thi công lắp đặt rất nhiệt tình, Đặt hộp đèn tròn tại Trung tâm Quảng cáo In ấn Sắc Màu bạn sẽ không phải lo lắng đến việc lắp đặt ra sao, chất lượng sản phẩm thế nào…v.v

Hộp đèn tròn mica hút nổi, hộp đèn 3D

CÔNG TY TITACONS

Địa chỉ: 568 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Văn phòng : 475/9F Tùng Thiện Vương, Phường 12, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0903 186 128 (zalo, facebook)
Hotline: 0903 200 890
Email: quangcaotita568@gmail.com.
Website: quangcaocongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo